(Tayus) – Vườn thảo dược Tayus giới thiệu đến bạn 4 loại trà thảo mộc dễ uống, dễ làm và được mệnh danh là có thể giúp “chữa bệnh” thay bác sĩ.

  1. Trà bạc hà
  • Bạc hà là loại thảo dược có mùi thơm dễ chịu cùng vị cay nhẹ, thường xuất hiện trong các bài thuốc Đông Y và cùng là một loại thảo dược phổ biến được nấu thành trà.
  • Trà bạc hà có công dụng cân bằng hormone, hỗ trợ đường tiêu hóa và làm dịu dạ dày.
  • Bạc hà khi dùng để nấu trà cũng giúp điều trị ho, sốt, chứng hôi miệng và mất ngủ.
  1. Trà nghệ
  • Có rất nhiều cách pha trà nghệ khác nhau, trong đó được ưa chuộng nhất là pha nghệ đen cùng với trà xanh.
  • Trong trà nghệ chứa nhiều đặc tính Curcumin có tính kháng viêm cùng các chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự phát triển của nhiều loại ung thư khác nhau.

Dùng nghệ đen và trà xanh pha trà mang công dụng điều trị viêm khớp và ngăn ngừa tình trạng bệnh Alzheimer hay tình trạng viêm loét đại tràng.

  1. Trà gừng
  • Gừng là một loại gia vị phổ biến và được mua ở bất kỳ đâu, không chỉ được sử dụng trong nấu nướng mà gừng còn được dùng là trà.
  • Trà gừng giúp làm ấm cơ thể và chữa cảm lạnh rất tốt, hỗ trợ đẩy lùi cảm giác buồn nôn, khó chịu.
  • Sử dụng gừng nấu trà cũng rất tốt cho tim mạch, hệ tiêu hóa cùng hệ miễn dịch.
  1. Trà sâm
  • Nhân sâm từ lâu đã được nhắc đến như một loại thượng dược đứng đầu trong tứ đại danh dược của Y học phương Đông.
  • Trà sâm được sử dụng nhiều như một loại nước giúp thải độc gan thận.
  • Hoạt chất Ginsenoside có trong nhân sâm còn giúp cân bằng huyết áp cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, đặc biệt là ổn định Cholesterol.

Để hiểu rõ hơn về công dụng của 4 loại trà thảo mộc được Tayus đề cập như trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Tayus để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese